• 0782 577 577
  • pkd.pearlcity@gmail.com
  • Kết nối với chúng tôi

Thăng hoa và viên mãn với cuộc sống tại Khu dân cư Sơn Tịnh

Một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi ngay trục đại lộ Võ Nguyên Giáp không chỉ mang lại cuộc sống thăng hoa mà còn là chìa khóa mở ra cánh cửa đi đến thành công và thịnh vượng cho khách hàng khi lựa chọn khu dân cư Sơn Tịnh là nơi an cư hoặc đầu tư.

Sở hữu vị trí giao thương chiến lược

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Bắc thành phố Quảng Ngãi, ngay trục Quốc lộ 1A, từ KDC Sơn Tịnh cư dân chỉ mất 5 phút để di chuyển tới trung tâm thành phố Quảng Ngãi… Nhờ đó, cư dân Sơn Tịnh sẽ rút ngắn được khoảng cách di chuyển để dành trọn thời gian chăm sóc bản thân, gia đình và tận hưởng cuộc sống.

Ngoài lợi thế trên, cư dân Khu dân cư Sơn Tịnh còn dễ dàng tiếp cận các tiện ích hiện đại xung quanh như: cụm trường trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông liền kề, siêu thị,chợ đầu mối nông sản, bệnh viện,và các tiện ích lớn nhỏ khác phục vụ nhu cầu ăn uống, vui chơi và sinh hoạt của cư dân.

Có thể nói Khu dân cư Sơn Tịnh là dự án chiếm trọn mọi lợi thế về vị trí cũng như hạ tầng mà hiếm có dự án nào sở hữu được tại Quảng Ngã. Với những khách hàng đang tìm kiếm những dự án “cận lộ” để an cư hay đầu tư thì Khu dân cư Sơn Tịnh thật sự là lựa chọn lý tưởng.

An cư viên mãn với 15 tiện ích tầm cao

Với mục tiêu mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại và sang trọng, Khu dân cư là dự án đầu tiên mà Chủ đầu tư 577 đầu tư xây dựng hai phân khu riêng biệt gồm Khu vực Quảng trường, phố đi bộ và khu vực tiện ích nội khu nhằm đưa toàn bộ tiện ích vào trong dự án nhằm tạo sự riêng biệt, yên tĩnh giúp cư dân dễ dàng thụ hưởng các giá trị sống tại dự án.

Sống tại Khu dân cư Sơn Tịnh, cư dân sẽ được tận hưởng một phong cách sống thời thượng với 15 tiện ích  cao sang trọng như: Phố đi bộ, quảng trường trung tâm, hồ bơi, phòng tập gym, yoga, khu leo núi trẻ em, vườn tri thức, khu giải trí… Tại đây, cư dân có thể bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng với phòng yoga hoặc gym, hay nằm ngả lưng trên chiếc ghế xinh xắn để đọc sách ngay tại vườn tri thức trên không và kết thúc một ngày dài mệt nhoài bằng cách tận hưởng ly vang đỏ trong chiều hoàng hôn trên bờ hồ lưng chừng trời với hướng nhìn tuyệt đẹp về trung tâm thành phố Quảng Ngãi.

Đặc biệt, để tạo nên một không gian sống trong lành và yên tĩnh cho cư dân, yếu tố xanh được chăm chút tỉ mỉ với các mảng xanh được sắp xếp từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới, ôm trọn không gian sống tạo nên cảnh quan thiên nhiên tách biệt với những ồn ào của cuộc sống bên ngoài. Tất cả hòa quyện và làm nên một Khu dân cư căng tràn sức sống và tròn đầy viên mãn.

Sống là tận hưởng, với hàng loạt tiện ích tầm cao sang trọng, Khu dân cư Sơn Tịnh 577 là nơi khởi nguồn cho cuộc sống thăng hoa và thịnh vượng đem lại cảm giác an cư viên mãn cho cư dân.

Thông tin liên quan