• 0782 577 577
  • pkd.pearlcity@gmail.com
  • Kết nối với chúng tôi

Dự án Khu dân cư Sơn Tịnh, nhà đầu tư yên tâm vì Sổ hồng trao tay

Dịch Covid-19 đã gây ra cuộc khủng hoảng lớn trên quy mô toàn cầu, tác động tới hầu hết mọi ngành nghề trong nền kinh tế. Trước bối cảnh đó, các nhà đầu tư đều băn khoăn đâu là kênh “trú ẩn” an toàn?

Bất động sản vẫn là kênh tiềm năng

Thị trường chứng khoán Việt Nam chao đảo do tác động của dịch Covid-19. Mức giảm 34% kể từ khi đại dịch bùng phát và 45% từ đỉnh 1.200 điểm đã khiến VN-Index bị định giá xuống mức thấp nhất trong khu vực ASEAN và các thị trường mới nổi.

Vàng liên tục chứng kiến những phiên biến động điên cuồng, tăng lên đỉnh rồi đảo chiều rơi mạnh và tiếp tục quay trở lại đỉnh trong một thời gian ngắn. Đến cuối tháng 4/2020 giá vàng tiếp tục quay đầu giảm khiến nhiều người tỏ ra lo ngại trước khả năng làn sóng bán tháo vàng có thể bị kích hoạt.

Gửi tiết kiệm vẫn được xem là lựa chọn an toàn, đặc biệt với những người không am hiểu tài chính. Song trước xu hướng giảm lãi suất tiết kiệm do kinh tế ngày càng suy yếu khiến nhiều người trở nên phân vân, lo ngại.

Trong bối cảnh đó, bất động sản cũng đang chịu ảnh hưởng đáng kể của dịch bệnh, khiến thanh khoản toàn thị trường sụt giảm. Nhưng nếu nhìn một cách tổng thể, triển vọng của kênh tài chính này vẫn còn rất lớn, đây không chỉ là kênh “trú ẩn” an toàn trong mùa dịch mà còn có thể mang lại lợi nhuận về trung và dài hạn.

Có thể thấy, hiện nay các chủ đầu tư đều đang đứng trước khó khăn kép của thị trường, phải chấp nhận từ bỏ lợi ích mong muốn để bán thu hồi vốn nhằm có cơ hội tồn tại. Đồng nghĩa với đó là thời cơ cho những nhà đầu tư nhanh chân mua được bất động sản chất lượng, ít cạnh tranh và giá tốt. Đây được xem là cơ hội hi hữu để dễ dàng sở hữu bất động sản nhất, là thời điểm mà cùng một số tiền, nhà đầu tư mua được nhiều hơn lúc bình thường.

Khu dân cư Sơn Tịnh – Đất nền có sổ soán ngôi đầu

Dù được đánh giá là kênh đầu tư an toàn cùng triển vọng sinh lời lớn về trung và dài hạn, tuy nhiên không phải phân khúc nào cũng là lựa chọn sáng suốt cho nhà đầu tư trong mùa dịch. Nếu như khoảng giữa cuối năm 2019, nhà phố, căn hộ nghỉ dưỡng là xu hướng của thị trường thì từ năm 2020, đặc biệt là khi dịch bùng phát, đất nền có sổ chính là tâm điểm.

Pháp lý an toàn luôn là nguyên tắc bất di bất dịch khi “xuống tiền” mua bất động sản, và trong thời kỳ khó khăn do dịch bệnh thì đây càng là yếu tố tiên quyết. Các sản phẩm đủ điều kiện pháp lý, sổ đỏ trao tay luôn có giá trị bảo toàn và tăng trưởng bền vững, đồng thời giải quyết các lo lắng về rủi ro của người mua trước biến động thị trường.

Đầu năm 2020, Công ty CP Đầu tư 577 giới thiệu phân khu mới của dự án Khu dân cư Sơn Tịnh 577 ngay mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, TP Quảng Ngãi với chính sách “sổ đỏ trao tay” cũng đã hình thành một lượng cầu lớn trên thị trường. Các nhà đầu tư đều đồng quan điểm cho rằng, vị trí đắc địa và đặc biệt pháp lý hoàn thiện chính là yếu tố chiến lược của Khu dân cư Sơn Tịnh.

Thông tin liên quan